Kênh kết nối

Đội hình Empoli 2023/2024: Sự lựa chọn kỹ lưỡng của thuyền trưởng Luciano

Tin bóng đá | by Nguyễn Công Khánh Duy

Đội hình Empoli 2023/2024 là danh sách cầu thủ được tuyển chọn kỹ càng và chắt lọc. Bởi vì họ sẽ là người đại diện cho CLB tham gia thi đấu và mang vinh quang về cho đất nước.

Vậy những cầu thủ được thuyền trưởng Luciano lựa chọn là ai? Mời bạn cùng tìm hiểu bài viết sau của Cakhia nhé.

1. Thủ môn

Brignoli Alberto

Alberto Brignoli sinh năm 1991 và là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ý. Hiện tại anh đang thi đấu ở vị trí thủ môn cho CLB Empoli. Vào năm 2019 Brignoli tham gia thi đấu và giúp cho đội bóng thăng lên hạng Serie A. Chính vì thế, trong màu giải này, Brignoli Alberto chính là cái tên được đánh giá cao trong đội hình Empoli 2023/2024.

Niccolo Chiorra

Thủ môn Niccolo Chiorra của đội hình Empoli 2023/2024

Niccolo Chiorra chính là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trong danh sách đội hình Empoli 2023/2024. Anh được biết tới là một thủ môn có khả năng bắt bóng và chặn bóng vô cùng đỉnh cao. Ngoài ra, anh còn có thể chỉ huy đội bóng để đánh chặn và vượt qua đối thủ dễ dàng nhất.

2. Hậu vệ

Liberato Cacace

Liberato Gianpaolo sinh năm 2000 và là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người New Zealand. Anh được sắp xếp để chơi ở vị trí hậu vệ trái cho đội hình Empoli 2023/2024. Được biết, trước đó anh đã được HLV của câu lạc bộ mua lại với thời hạn 2 năm.

Lorenzo Tonelli

Lorenzo Tonelli là hậu vệ được HLV của Empoli đánh giá cao

Lorenzo Tonelli là một trong những cái tên sáng giá của đội hình Empoli 2023/2024. Bởi vì HLV của CLB nhìn thấy ở anh tố chất chơi bóng và khả năng thấu hiểu tình thế tốt. Đặc biệt, anh còn tự hứa sẽ cố gắng để mang lại cho câu lạc bộ thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng năm nay.

Sebastiano Luperto

Sebastiano Luperto sinh năm 1996 và là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người ý. Hiện tại anh đang chơi ở vị trí trung vệ và được đánh giá là thành viên xuất sắc trong đội hình Empoli 2023/2024. Với những thành tích anh từng mang về cho câu lạc bộ thì anh được HLV cho lên làm đội trưởng tạm thời của đội bóng.

3. Tiền vệ

Liam Henderson

Liam Henderson sinh năm 1996 và là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Scotland. Với khả năng chuyền bóng và phát động tấn công thì anh được HLV của Empoli sắp xếp cho vị trí tiền vệ trung tâm của đội hình Empoli 2023/2024.

Nicolas Haas

Nicolas Haas sinh năm 1996 và là cầu thủ bóng đá người Thụy Sĩ. Trước kia anh từng có thời gian chơi và thi đấu cho các CLB bóng đá nổi tiếng. Cho nên hiện tại anh được trọng dụng cho vị trí tiền vệ trong đội hình Empoli 2023/2024.

Daniel Maldini

Daniel Maldini là cầu thủ bóng đá người Ý hiện đang thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công. Được biết anh sinh năm 2001 và từng được bầu vào vị trí thứ 46 trong bảng xếp hạng cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm. Với những kỹ năng và trình độ sút bóng trong vòng cấm và đấu chọi 1-1 với đối thủ. Thì anh chính là sự lựa chọn an toàn và đúng đắn cho vị trí tiền vệ trong đội hình Empoli 2023/2024.

4. Tiền đạo

Emmanuel Ekong

Emmanuel Ekong được mệnh danh là cầu thủ quốc tế trẻ tuổi người Thụy Điển. Với kỹ năng sút bóng chính xác và kỹ thuật điều kiểu cơ thể nhanh nhẹn linh hoạt thì anh được sắp xếp vào vị trí tiền đạo cho đội hình Empoli năm nay. Trước đó, anh cũng được fan hâm mộ biết tới là cầu thủ 5 lần đại diện cho U19 Thụy Điển và xuất sắc ghi được 1 bàn thắng.

Nicolo Cambiaghi

Cầu thủ Nicolo Cambiaghi được sắp xếp vào vị trí tiền đạo cho đội hình Empoli 2023

Nicolo Cambiaghi là cầu thủ người Ý có chiều cao nổi bật 1m8 cùng với thể trạng khỏe mạnh và dẻo dai. Chính vì những lợi thế này mà anh dễ dàng sút bóng giành bóng khi đấu chọi 1 - 1 với đội thủ.

Đặc biệt, trong suốt thời gian sự nghiệp của mình, anh đã giúp cho các CLB ghi được nhiều bàn thắng. Và hiện tại, khi anh tham gia thi đấu cho đội bóng Empoli mùa giải 2023 - 2024. Anh cũng tự hứa sẽ cố gắng thi đấu hết mình để mang vinh quang về cho câu lạc bộ.

Matteo Cancellieri

Matteo Cancellieri là cầu thủ người Ý sinh năm 2002. Mặc dù chỉ mới 21 tuổi thế nhưng anh có thể chơi được ở cả vị trí tiền vệ cánh hoặc tiền đạo thứ 2 của câu lạc bộ empoli. Chính vì thế nên khi xếp anh vào đội hình thi đấu thì HLV đã chắc chắn anh sẽ giúp cho câu lạc bộ này mang về nhiều bàn thắng vinh quang.

Đặc biệt, ở Cancellieri còn có lối chơi bóng phong phú và khả năng đọc thuật tình huống xuất sắc. Do đó, anh như được xem là nguồn sức mạnh to lớn khiến câu lạc bộ có thể đánh nhanh thắng nhanh. Đồng thời cũng khiến cho đối thủ thấy nản mà lui.

Bài viết trên đây là thông tin về đội hình Empoli 2023/2024. Hy vọng rằng qua đây sẽ giúp bạn nắm được danh sách những cầu thủ empoli sẽ tham gia vào cuộc chiến sắp tới.

Bài liên quan

❰ quay lại